รีวิวภาพยนต์เรื่อง Jumanji The Next Level ยกระดับความมันส์ ด้วยด่านที่ยากขึ้น

         Jumanji The Next Level เป็นภาพยนต์ภาคต่อของ Jumanji Welcome to the Jungle ที่ได้มีการยกทัพตัวละครหลักตัวเดิมมาอย่างครบชุด ไม่ขาดใครแน่นอน โดยในภาคนี้ Spencer ดันเข้าไปซ่อมเครื่องและโดนดูดเข้าไปภายในเกมอีกครั้ง ทำให้ที่เหลือจะต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนของเขาออกมา แต่ในครั้งนี้คุณปู่และเพื่อนๆของปู่ Spencer ดันเข้ามาในโลกของเกม Jumanji ด้วยนี่สิ ทำให้ทั้งหมดจะต้องออกผจญภัยไปในด่านใหม่ที่ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน

รีวิวภาพยนต์เรื่อง Jumanji The Next Level

         พูกกันแบบตรงๆเลย แค่เพียงเหตุผลในการเริ่มเข้าไปภายในเกม Jumanji อีกครั้ง มันก็ไม่ได้มีน้ำหนักมากพอแล้วอะ เหมือนกับว่าในภาคนี้พยายามที่จะเป็นการเพิ่มประเด็นความดราม่าเข้ามา ประเด็นที่เกี่ยวกับครอบครัว แบบเล่นท่ายากเกินไปสักหน่อย โดยไม่จำเป็นสักเท่าไหร่

         แต่แน่นอนว่าความสนุกสนาน ความตลกขบขัน ความบันเทิงต่างๆจาก าพยนต์เรื่องนี้ ก็ยังคงเสิร์ฟให้คนดูได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะกับนักแสดงอย่าง The Rock, Kevin Hart และ Jack Black ที่ฮาจริงๆ ด้วยความที่มีคาแรคเตอร์ของทั้ง 3 เปลี่ยนไปจากเดิมด้วย

         The Rock จะต้องมารับบทเป็นคุณปู่ Spencer ทำตัวงงๆ ไม่ค่อยได้ยิน มีความเกรี้ยวกราด ทางด้าน Kevin Hart ต้องมารับบทเป็นเพื่อนของปู่ Spencer ที่จะชอบพูดช้าๆ วนไปวนมา แต่ก็เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง

         และ Jack Black จะต้องกลายเป็นเพื่อนผิวสี ชี้โมโห ขี้โวยวาย ซึ่งทั้ง 3 ยังก็คงเรียกเสียงหัวเราะได้ดีมากจริงๆ และแน่นอนเลยว่า Karen Gillan ยังคงน่ามองทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหวแบบละสายตาไม่ได้จริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ภาคก่อนยังเรียกเสียงหัวเราได้มากกว่า ตัวละครแต่ละตัวมันดูตลกมากกว่า สนุกมากกว่า ด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง

รีวิวภาพยนต์เรื่อง Jumanji The Next Level

         ภาพยนต์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องแบบง่ายๆ ไม่แตกต่างจากภาคแรกเลย เพียงแต่ภารกิจที่ทำจะแตกต่างกันออกไปเท่านั้น และเนื้อเรื่องต่างๆมันอ่อนมากกว่าภาคแรกมากเลย ทุกอย่างดูแบบแก้ปัญหากันง่ายจนเกินไป แถมมันยังไม่ได้ทำให้รู้สึกถึงการผจญภัยสักเท่าไหร่ รวมไปถึงตอนจบที่แบบ เอ๊า แค่เนี้ยอะนะ อิหยังวะ

         สรุปแล้วภาพยนต์เรื่อง Jumanji The Next Level น่าจะเป็นภาคต่อที่ต้องการกลับมาเพื่อให้เหล่าแฟนๆได้หายคิดถึง สามารถดูได้คลายเครียดไปแบบเพลินๆ แต่สิ่งที่มีความน่าสนใจ ก็คือหนังมีฉาก Mid Credit ที่ปู่ไปภาคต่อได้อย่างน่าติดตามมากจริงๆ และสามารถติดตามข่าวารอื่นๆได้ที่ sexybaccarat และถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่…….