‘ The Secret Life of Pets 2 ’ ภาพยนตร์เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

The Secret Life of Pets 2 แม็กซ์ สุนัขเลี้ยงของเคธี่ต้องเผชิญความกลัวครั้งใหม่ ขณะที่เธอมีสมาชิกใหม่ในบ้าน เลียมลูกของเธอ! นอกจากนี้ยังมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงในอพาร์ตเมนต์อื่นๆ ที่เพิ่มมิติใหม่

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ” เรื่องลับแก๊งขนฟู ” ประจำปี 2016 ที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก เป็นเรื่องราวภายในที่น่ารักของสัตว์เลี้ยงที่ต้องใช้กลับบ้านเมื่อเจ้าของของพวกเขาออกไปทำงาน

The Secret Life of Pets

เราได้พบกับแม็กซ์และได้เห็นผ่านการทดลองการปรับตัวของเขาในการใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนคนใหม่ในบ้าน ดุ๊ก (Eric Stonestreet) ที่ตัวใหญ่และขนฟูมาก ในภาคที่ 2 มีไดนามิกใหม่ที่ผสมผสานกันเมื่อเจ้าของของแม็กซ์ เคธี่ (เอลลี่ เคมเปอร์) ตกหลุมรัก

แต่งงานและมีลูก ทั้งหมดนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และตอนนี้มีลูก Liam อยู่ในบ้าน ซึ่ง Max (Patton Oswalt) อิจฉาในตอนแรก และหลังจากนั้นไม่นานก็ปกป้องอย่างสุดความสามารถ อยู่ติดกับความวิตกกังวลและหวาดกลัวตลอดเวลาของอันตรายที่ไม่รู้จักทั้งหมดที่อาจมาทางทารก

แต่เมื่อครอบครัวออกไปพักผ่อนในฟาร์มช่วงสั้นๆ แม็กซ์ต้องเผชิญหน้ากับสุนัขจรจัดที่ชื่อรูสเตอร์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) และในที่สุดเขาก็ได้รับบทเรียนชีวิตสองสามเรื่อง ในเวลาเดียวกัน มีอะไรเกิดขึ้นมากมายในสองรางคู่ขนานในเมืองนี้

แม็กซ์ทิ้งของเล่นสุดโปรดของเขา นั่นคือ Busy Bee ภายใต้การดูแลของ Gidget เจ้าปอม (เจนนี่ สเลท) ที่จัดการเสียมันไปที่บ้านที่เต็มไปด้วยความน่าสะอิดสะเอียน แมว และในขณะเดียวกัน

สโนว์บอล กระต่าย (เควิน ฮาร์ต) – ถ่ายทอดซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของเขาและถูกดึงเข้าไปในภารกิจช่วยเหลือลูกเสือจากเจ้าของคณะละครสัตว์ที่โหดร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ

The Secret Life of Pets

ในขณะที่ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ ทั้งสามแทร็กทำงานเป็นอิสระจากกันที่พวกเขาผูกไว้ในตอนท้าย อย่างไรก็ตาม

ก่อนที่การเล่าเรื่องจะรู้สึกสับสนอย่างผิดปกติในบางครั้ง แต่มีช่วงเวลาที่น่ารักขนยาว เสียงหัวเราะ ความสนุกสนานและมุขตลกที่รวมอยู่ในนาฬิกาเพื่อความบันเทิง

โดยเฉพาะสำหรับเด็ก ตัวละครอย่างแมว Chloe (Lake Bell) ที่มีอารมณ์ขันเย่อหยิ่งและตลกขบขันและ Daisy, Shih Tzu (Tiffany Haddish) ที่มีความกล้าหาญและความสามารถในการคิดด้วยเท้าของเธอ

นั้นน่าชื่นชม – อยู่กับคุณ เช่นเดียวกับเสียงที่เข้มข้นของแฮร์ริสัน ฟอร์ดในบท Rooster และไคลแม็กซ์ ซึ่งได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนภาพยนตร์แอคชั่น

โดยรวมแล้ว ‘ The Secret Life of Pets 2′ เป็นนาฬิกาที่ลมพัดเย็นสบายซึ่งเหมาะกับอารมณ์ช่วงวันหยุดฤดูร้อน และเหมาะสำหรับวันเด็กดูหนัง!